ABOUT US

ราชินีแห่งขุนเขา ตำนานมหัศจรรย์ความงามจากเทือกเขาหิมาลัย

“De La Reine” ในภาษาฝรั่งเศส แปลว่า “ราชินี”

ความมหัศจรรย์อย่างแรกของ "เดอลาเรน" คือส่วนผสมหลักที่สำคัญตัวหนึ่งก็คือ “Swertia Chirata” ซึ่งเป็นพืชที่หายากและมีต้นกำเนิดจากเทือกเขาหิมาลัย โดย “Swertia Chirata” มีประวัติการนำมาใช้เป็นยามาตั้งแต่สมัยโบราณกว่า 1,000 ปี ของชาวพื้นเมืองแถบเทือกเขาหิมาลัย

“Swertia Chirata” มีคุณสมบัติในการต่อต้านการอักเสบ ฆ่าเชื้อโรคช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์ ต่อต้านอนุมูลอิสระ อีกทั้งยังทำให้ผิวหนังมีความนุ่ม และชุ่มชื้น คงความอ่อนเยาว์ได้ยาวนาน

มีการนำ “Swertia Chirata” ไปทำการวิจัย และนำผลที่ได้ไปเผยแพร่ในงานประชุมวิชาการระดับโลกจนเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในแวดวงของผู้ผลิตเครื่องสำอาง ที่สำคัญคือได้มีการพัฒนานวัตกรรม สเต็มเซลล์จากพืช (Plant Stem Cell) จากห้องทดลองในประเทศฝรั่งเศส อันจะยิ่งช่วยสกัดสารสำคัญที่มีความเข้มข้นมากขึ้นอีกด้วย โดยเฉพาะการได้มาซึ่งสารที่มีคุณสมบัติในการช่วย ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย และมลภาวะ กระตุ้นการทำงานลึกลงไปถึงระดับเซลล์ผิว เติมเต็มโครงสร้างชั้นผิวให้แข็งแรงและซ่อมแซมเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ช่วยให้ริ้วรอยแลดูลดเลือนและจางหายไป

อีกหนึ่งความมหัศจรรย์ของ “เดอลาเรน" คือ “Horse Oil” หรือ “น้ำมันม้า” จากการศึกษาพบว่ามีการนำ “น้ำมันม้า” มาใช้ตั้งแต่สมัยโบราณ โดยมีคุณสมบัติในการช่วยฟื้นฟูสภาพผิวที่แห้งกร้าน ให้ดูชุ่มชื่นเนียนนุ่ม ลดเลือนริ้วรอย ทำให้แลดูอ่อนเยาว์ ช่วยปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน ลดรอยแผลเป็นได้ดี ช่วยให้ผิวดูเปล่งปลั่ง สุขภาพดี ผิวแข็งแรงมากขึ้น และบรรเทาอาการอักเสบของผิวได้ดี

และความมหัศจรรย์สุดท้ายที่ “เดอลาเรน” ได้แสวงหาและคัดสรรมาเพื่อให้ได้ส่วนผสมอันเลอค่าที่ลงตัว ก็คือ “Starfish Extract” หรือ “สารสกัดปลาดาว” ที่มีคุณสมบัติที่จะช่วยในเรื่องการเติมน้ำให้ผิว สร้างผิวใหม่และฟื้นฟูสภาพผิว ทำให้ผิวมีความชุ่มชื้นกระชับและกระจ่างใส ช่วยต่อต้านการเกิดริ้วรอย จุดด่างดำและปกป้องผิวจากปัจจัยทางสิ่งแวดล้อมที่เป็นอันตรายต่อผิวเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว “ปลาดาว” นั้นได้ชื่อว่าเป็นสิ่งมหัศจรรย์ที่มีชีวิต สามารถสลัดแขนทิ้งเพื่อลวงศัตรูเมื่อถูกไล่ล่า และซ่อมแซมฟื้นฟูตัวเองได้โดยการงอกแขนขึ้นมาใหม่ ส่วนแขนของปลาดาวที่สลัดทิ้งไปสามารถเติบโตเป็นปลาดาวตัวใหม่ได้อีกด้วย ที่เป็นอย่างนี้ก็เพราะว่า “ปลาดาว” นั้นมีคอลลาเจนที่สูงมาก ซึ่งจะช่วยซ่อมแซมตัวมันเองและงอกออกมาใหม่เหมือนเดิมอย่างง่ายดาย

ด้วยความน่าอัศจรรย์จากส่วนผสมทั้ง 3 ชนิด จากธรรมชาติที่มหัศจรรย์ ผสานกับเทคโนโลยีชั้นสูง สู่ผลิตภัณฑ์ความงามระดับพรีเมี่ยม ก่อกำเนิดคุณค่าแห่งผลิตภัณฑ์ดูแลผิวภายใต้แบรนด์ “De La Reine” และคุณสมบัติอันโดดเด่นของ “Swertia Chirata” ที่เรายกให้เป็นความมหัศจรรย์อันดับที่ 1 จึงนำมาซึ่งปรัชญาของแบรนด์ที่ว่า “ราชีนีแห่งขุนเขา ตำนานมหัศจรรย์ความงามจากเทือกเขาหิมาลัย”

  • รีวิว น้องบี

  • รีวิว คุณเนิร์ส

  • สิวอักเสบแห้งยุบใน 5 วัน