บทความ

May 5, 2017

8 เคล็ดลับ…ขายสินค้าออนไลน์ให้รวยๆๆ โดยที่ไม่ต้องลงทุนสักบาท!

8 เคล็ดลับ…ขายสินค้าออนไลน์ให้รวยๆๆ โดยที่ไม่ต้องลงทุนสักบาท! ก็รวยไม่รู้เรื่อง รับรายได้หลักแสน หลักล้าน ต่อเดือน 1. เลือกสินค้าที่มีคุณภาพ – มีรีวิวที่น่าเชื่อถือ ไม่เว่อร์ (เช่น ใช้ Photoshop ปรับสีผิวให้ขาว) – ถ้าเป็นประเภทอาหารหรือยา ต้องมี “อย.” หรือถ้าเป็นประเภทครีม เครื่องสำอาง ต้องมี “เลขจดแจ้ง” – สินค้าที่อยู่ในกระแส […]
May 5, 2017

แชร์เก็บไว้เลย…..10 ผลไม้เพื่อหน้าสวยเปล่งปลั่ง

คงเคยได้ยินกันมาบ้างแล้วว่า ถ้าอยากผิวสวย ต้อง “วิตามินซี” แต่วิตามินซีเพื่อผิวสวยจะต้องทานอะไรเข้าไป หรือเพียงแค่ใช้มาสก์ผิว และผลไม้อะไรที่มีวิตามีนซีสูงบ้าง แล้วจริง ๆ วิตามินซีทำไมถึงทำให้ผิวพรรณของเราสวยได้ วันนี้เรามีคำตอบค่ะ. .. 1. ส้ม . ส้ม อุดมไปด้วยเส้นใยธรรมชาติ วิตามินซี เกลือแร่ และคอลลาเจนสูงทำให้ผิวพรรณมีความยืดหยุ่น และมีน้ำมีนวล เปล่งปลั่ง ชุ่มชื้นขึ้น โดยนวดเปลือกส้มแล้วสับให้ละเอียด จากนั้นนำไปทาบริเวณใบหน้า คอ […]
May 5, 2017

8 ตัวร้ายทำลายผิวของคุณแบบไม่รู้ตัว

February 18, 2017

Swertia Chirata พืชมหัศจรรย์จากเทือกเขาหิมาลัย

“หิมาลัย” (Himalayas) สิ่งมหัศจรรย์ที่ยิ่งใหญ่และน่าหลงใหลไม่มีสิ่งใดเทียมเท่า “หิมาลัย”  คือ เทือกเขาสูงที่สุดในโลก ซึ่งตั้งอยู่ระดับความสูงกว่า 8,000 เมตร เหนือระดับน้ำทะเล โดยทอดตัวยาวพาดผ่านพื้นที่ 5 ประเทศ ของทวีปเอเชีย ได้แก่ จีน ภูฏาน ปากีสถาน อินเดีย และเนปาล 
February 18, 2017

Starfish Extract สารสกัดจากปลาดาว

คุณรู้หรือไม่ว่า “ปลาดาวคือสิ่งมหัศจรรย์ที่มีชีวิต”  คุณรู้หรือไม่ว่า “ปลาดาวสามารถสลัดแขนทิ้งเพื่อลวงศัตรูเมื่อถูกไล่ล่า” คุณรู้หรือไม่ว่า “ปลาดาวสามารถซ่อมแซมฟื้นฟูตัวเองได้ และสามารถงอกแขนขึ้นมาใหม่” คุณรู้หรือไม่ว่า “สิ่งที่มหัศจรรย์ยิ่งกว่า คือ แขนของปลาดาวที่สลัดทิ้งไปสามารถเติบโตเป็นปลาดาวตัวใหม่ได้อีกด้วย”
February 18, 2017

Horse Oil น้ำมันม้า

สาวๆ รู้ไหมว่า “Horse Oil” หรือ “น้ำมันม้า” นั้น ตอนนี้กำลังเป็นที่โด่งดังฮ็อตฮิตอินเทรนด์สุดๆในเกาหลี ใครไปเกาหลีเป็นอันต้องเจอน้ำมันม้าในส่วนผสมของครีมเกือบทุกตัวเลยก็ว่าได้ สำหรับใครที่อยากรู้ว่า น้ำมันม้าคืออะไร? น้ำมันม้าช่วยเรื่องอะไรบ้าง? มาดูกันเลยค่ะ